• phone0915 761 671 - 0945140586

Hướng dẫn bạn cách order hàng Taobao từ A đến Z từ Hải Phòng

Đăng lúc 8/21/2020 10:18:26 AM


Hiện nay, rất nhiều người Việt Nam đều sử dụng trang web Taobao để order hàng hóa từ Trung Quốc về Hải Phòng, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy cách thức mua sắm này còn có nhiều trở ngại và thời gian chờ hàng lâu nhưng sản phẩm đẹp và có nhiều công dụng đặc biệt. Để được hướng dẫn từ A đến Z cách order hàng Taobao, hãy tham khảo bài viết sau.

Bạn hiểu gì về Taobao?

Taobao được thành lập bởi tập đoàn Alibaba, là một trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Taobao không trực tiếp buôn bán bất kỳ sản phẩm nào mà sử dụng mô hình kết nối giữa khách hàng với khách hàng C2C, kết nối doanh nghiệp với khách hàng B2C.

Taobao không thu phí đối với người bán, vì vậy giá cả của các mặt hàng có mặt trên trang web này hầu hết đều rẻ hơn so với những nơi khác. Taobao cũng là nơi tập hợp hơn chục nghìn xưởng sản xuất, đại lý, nhà phân phối tại Trung Quốc. Chính vì thế, những sản phẩm trên Taobao vô cùng đa dạng về mẫu mã và phân khúc giá cả.

Tuy nhiên, khi mua sắm tại Taobao cũng gặp những trở ngại nhất định về khoảng cách địa lý và bất đồng ngôn ngữ. Tìm được một công ty dịch vụ trung gian sẽ dễ dàng khắc phục những khó khăn trong cách order hàng Taobao.
 


Trang web Taobao

Công ty dịch vụ uy tín

Chí Nguyện Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thương hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ:

 • Đặt hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc và Việt Nam.

 • Gom, đóng hàng tại kho Trung Quốc.

 • Nạp tiền Alipay và thanh toán quốc tế.

Chí Nguyện Express sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng và năng động, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng và giá cước cạnh tranh nhất là những điều khiến khách hàng tin tưởng Chí Nguyện Express.

Cách order hàng Taobao trên Chí Nguyện Express

Cách order hàng Taobao trên Chí Nguyện Express khá đơn giản, dễ thao tác, bảo đảm uy tín và an toàn cho khách hàng.

Đăng ký tài khoản

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ http://www.Chí Nguyện.com/ và nhấn Đăng ký để bắt đầu đăng ký tài khoản.

 • Điền đầy đủ thông tin trong mục đăng ký.

 • Bắt đầu đăng nhập vào tài khoản sau khi đăng ký tài khoản thành công.

 • Kiểm tra, bổ sung và cập nhật các thông tin cá nhân.
   


Đăng ký tài khoản

Cài đặt công cụ mua hàng

 • Truy cập vào trang chủ http://www.Chí Nguyện.com/ sau khi đăng ký xong tài khoản, click vào ô công cụ đặt hàng.

 • “Add to Chrome” để cài đặt công cụ mua hàng.

Chọn hàng vào giỏ

 • Để bắt đầu mua sắm, trước tiên, bạn cần phải truy cập website thương mại điện tử Taobao.

 • Trang web Taobao sử dụng tiếng Hoa, vì vậy, để tìm kiếm các sản phẩm, bạn cần sử dụng Google Dịch, dịch tên hàng hóa sang tiếng Hoa, dán vào thanh công cụ tìm kiếm của Taobao.

 • Sau khi nhấn tìm kiếm, Taobao sẽ hiển thị danh sách sản phẩm, chọn món hàng các bạn ưng ý nhất và thêm vào giỏ hàng.
   

Dùng công cụ Google Dịch

Đặt hàng

Bước tiếp theo của bước chọn hàng vào giỏ là đặt hàng. Taobao sẽ hiển thị lại thông tin chi tiết của đơn hàng mà bạn muốn đặt, sau khi xác nhận, kiểm tra không có sai sót, bạn chỉ cần nhấn gửi đơn hàng để hoàn tất đặt hàng.

Đặt cọc

Sau khi gửi đơn hàng thành công, bạn cần phải đặt cọc tiền hàng để hàng bắt đầu được vận chuyển về Việt Nam. Có 2 cách thức đặt cọc trên Chí Nguyện Express.

 • Đặt cọc trực tiếp: Địa chỉ trụ sở văn phòng của Chí Nguyện Express là số 195/193 Văn Cao/Hải Phòng, là nơi tiếp nhận đặt cọc trực tiếp tiền mua hàng.

 • Chuyển khoản: Truy cập trang web http://www.Chí Nguyện.com/ để cập nhật thông tin chủ tài khoản của Chí Nguyện Express. Ghi nội dung chuyển khoản là họ tên khách hàng và ngày đặt đơn hàng, xác nhận lại thông tin và nhấn chuyển tiền.
   

Cách order hàng Taobao khá phức tạp, tuy nhiên nếu bạn tìm đúng công ty dịch vụ trung gian uy tín thì sẽ khắc phục được những hạn chế. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá mình mua sắm trên Taobao.

Xem thêm:

Trọn bộ kinh nghiệm order Taobao 1688 tại Hải Phòng không nên bỏ qua
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu tại Hải Phòng uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm

Mách bạn mẹo chọn công ty order hàng Taobao uy tín tại Hải Phòng

 

Chát với chúng tôi
Liên hệ